vị trí của bạn Home ramalan bola

Dân mạng đề xuất đưa U22 đá giải AFF Cup, tuyển Việt Nam giữ sức cho vòng loại 3 World Cup 2022

U22 thay tuyển Việt Nam đá AFF Cup ở bảng đấu với toàn bại tướngKết thúc lễ bốc thăm chia bảng AFF C

U22 thay tuyển Việt Nam đá AFF Cup ở bảng đấu với toàn bại tướng

Kết thúc lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam được xếp vào bảng B. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp lại các “bại tướng” như ĐT Lào, Indonesia, Malaysia, Campuchia. Bảng đấu này được xem là dễ thở với tuyển Việt Nam. Người hâm mộ đã đề xuất để U22 thay tuyển Việt Nam đá AFF Cup 2020.

Các trận đấu tại AFF Cup 2020được tổ chức từ ngày 5/12 – 1/1/2022. Dù không bị trùng lịch với vòng loại 3 nhưng tuyển Việt Nam phải thi đấu đan xen. ĐT Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (16/11) trên sân nhà. Sau đó lại tham dự AFF Cup. Thời gian tính từ khi khởi tranh đến chung kết là 27 ngày. Sang tháng 1/2022, tuyển Việt Nam gặp ĐT Australia (ngày 27/1) trên sân khách ở vòng loại thứ 3.

U22 thay tuyển Việt Nam đá AFF Cup để bảo toàn lực lượng cho vòng loại 3 World Cup 2022

Nếu tuyển Việt Nam thi đấu cả vòng loại 3 vàAFF Cup 2020sẽ dẫn đến tình trạng quá tải cho các cầu thủ. Bởi ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đội thường xuyên phải di chuyển với quãng đường rất xa. Một số tuyển thủ Việt Nam cũng đang gặp chấn thương. Điều này dấy lên lo ngại về tình hình lực lượng của đội tuyển nếu tham dự đủ cả 2 giải đấu.

HLV Park Hang-seo từng triệu tập nhiều cầu thủ U22 Việt Nam lên tuyển Việt Nam. Có thể kể đến có những cái tên như: Nguyễn Hai Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Văn Toản.

Việc để U22 Việt Nam thi đấu tại giải đấu AFF Cup cũng là một phương án có thể cân nhắc. Tuy nhiên, mục tiêu của ĐT Việt Nam vẫn là bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup. VFF và HLV Park Hang-seo cần có tính toán phù hợp để vừa đạt mục tiêu vừa bảo vệ sức khoẻ cầu thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/927/dan-mang-de-xuat-dua-u22-da-giai-aff-cup-tuyen-viet-nam-giu-suc-cho-vong-loai-3-world-cup-2022/