vị trí của bạn Home juara bet

Đặng Văn Lâm muốn khóc khi xem ĐT Việt Nam thi đấu vất vả trước Oman

Trong bài đăng mới đây của Quế Ngọc Hải, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và Đoàn Văn Hậu đã cùng nhau tiết

Trong bài đăng mới đây của Quế Ngọc Hải, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và Đoàn Văn Hậu đã cùng nhau tiết lộ một chi tiết khá thú vị về thủ thành Văn Lâm. Dù đang dưỡng thương tại Nhật Bản nhưng Văn Lâm vẫn không bỏ qua trận đấu nào của ĐT Việt Nam. Theo chia sẻ của các đồng đội, Văn Lâm thậm chí đã muốn khóc khi thấy các đồng đội chiến đấu trên sân.

Tiến Linh viết dí dỏm: “Lâm “Ti” bảo anh khóc luôn cơ! Vừa hát Cô Hàng Xóm xong lên khóc! Lúc đó phải hát “Đoàn tàu lăn bánh rời bến.Chầm chậmkhuất xa, dần xa” (Lời bài hát Giây Phút Chia Xa- PV)”.

Văn Hậu cũng bình luận: “Anh Gấu hôm qua nói chuyện với em cứ kêu là anh muốn khóc lắm”.

Chấn thương và nghỉ thi đấu là điều không ai muốn trong bóng đá. Nhìn các đồng đội chiến đấu hết mình trong khi bản thân không thể làm gì có lẽ đã khiến Văn Lâm cảm thấy đôi chút xúc động.

Đặng Văn Lâm bị chấn thương vai và phải phẫu thuật. Dự kiến anh sẽ phải rời xa sân cỏ 4 tháng. Đây là tổn thất lớn của ĐT Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2021 với các giải đấu quan trọng là vòng loại World Cup và AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/926/dang-van-lam-muon-khoc-khi-xem-dt-viet-nam-thi-dau-vat-va-truoc-oman/