vị trí của bạn Home juara bet

HAGL củng cố nội binh, gia hạn 3 năm với thủ môn gốc Quảng Ninh

Sau tiền đạo Washington Brandao (gia hạn 1 năm) vàtrung vệ Hữu Tuấn (3 năm),HAGL tiếp tục gia hạn 3

Sau tiền đạo Washington Brandao (gia hạn 1 năm) vàtrung vệ Hữu Tuấn (3 năm),HAGL tiếp tục gia hạn 3 năm với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh.

Sau khi rời Than Quảng Ninh, Tuấn Linh đã có một mùa giải thi đấu xuất sắc cùng các đồng đội của HAGL. Ngay từ khi gia nhập đội bóng phố núi, thủ môn sinh năm 1991 đã chiếm trọn vị trí thủ môn số 1, trở thành trụ cột không thể thiếu dưới thời HLV Kiatisuk.

Tuấn Linh kết hợp ăn ý cùng với hàng thủ gồm 3 hậu vệ Hữu Tuấn, Dong-su và Memovic tạo nên một hàng rào chắc chắn khó thể xâm phạm khung thành. Sau 12 vòng đấu của V.League 2021, Tuấn Linh chỉ thủng lưới 9 bàn, trở thành một trong hai thủ môn phải vào lưới nhặt bóng ít nhất (bằng Nguyên Mạnh – Viettel).

Ít ai biết rằng, tiền đạo Công Phượng là người có tác động nhiều nhất giúp Huỳnh Tuấn Linh có quyết định vào Peiku lập nghiệp. Văn Toàn cũng từng rất tự hào khi nói về đàn anh của mình:

“Anh Tuấn Linh là một thủ môn rất hiện đại khi có khả năng chơi chân rất tốt. Tiền đạo của chúng tôi không giỏi không chiến, anh Linh có kinh nghiệm và chuyên môn nên truyền đạt, hô hào cho anh em. Người có thể giữ sạch lưới 5 trận đấu liên tiếp chắc chắn đã đi vào lịch sử của Hoàng Anh Gia Lai rồi”.

Một mùa giải thăng hoa nhưng cái kết lại chẳng mấy suôn sẻ vì lý do khách quan với đội bóng phố núi Pleiku, hiện tại HLV Kiatisuk và HAGL vẫn đang tích cực họp trực tuyến, củng cố nhân sự sẵn sàng làm lại ở mùa giải 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/925/hagl-cung-co-noi-binh-gia-han-3-nam-voi-thu-mon-goc-quang-ninh/