vị trí của bạn Home judi bola 888

Man City cần làm gì ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022?

Man City đang nhắm vị trí nào?The Citizens không cần đến Hè này để hoàn tất những mảnh ghép mới quan

Man City đang nhắm vị trí nào?

The Citizens không cần đến Hè này để hoàn tất những mảnh ghép mới quan trọng cho đội hình. Họ đã mua thành công Alvarez (River Plate) từ nửa năm trước và cuối cùng cũng chốt được Haaland (Dortmund) khi mùa giải còn chưa khép lại.

Vấn đề cần quan tâm lúc này là vị trí của Fernandinho. Rodri đã được giao nhiệm vụ mới là kiểm soát thay vì đánh chặn ở khu vực giữa sân nên Pep đang đi tìm một máy quét đúng nghĩa. Hiện Phillips (Leeds) đang được coi là mục tiêu số 1. Tuy nhiên, nếu Man City hớt tay trên của Man United vụ De Jong và yêu cầu Rodri trở lại vai trò cũ, đây không phải điều bất ngờ.

Khi đội hình đã đầy đủ, Pep cũng không phải lo kiếm thêm nhiều nhân tố mới nữa.

Các thống kê đáng chú ý

Cách Man City đá không có Rodri đang để lại nhiều vấn đề đối với Pep. Tỉ lệ thắng của đội bóng giảm từ 77% xuống 43% khi Rodri không có trên sân. Mùa vừa rồi, tiền vệ người Tây Ban Nha có tỉ lệ thu hồi bóng thành công và đi bóng thành công nhiều thứ 2 ở Premier League.

Không có Rodri, Man City thua Tottenham ở ngày mở màn Premier League mùa vừa rồi và hòa Southampton chỉ 1 tháng sau đó. Họ cũng bị loại khỏi League Cup và thua trận tranh Siêu cúp Anh trong bối cảnh cũng không có sự phục vụ của Rodri.

Man City chưa dừng lại?

Chủ tịch Al Mubarak tiết lộ, đội bóng vẫn đang tìm kiếm thêm cầu thủ chứ không dừng lại sau vụ Haaland. 

“Tôi xác nhận, sẽ có thêm những cầu thủ đến với Man City. Đội bóng đang tìm cách tăng cường sức mạnh ở những tuyến cần củng cố. Mùa giải nào cũng có cầu thủ rời đội nên tất cả phải liên tục làm mới.

City đã có 2 sự bổ sung quan trọng (Alvarez và Haaland) nhưng chúng tôi cần thêm nữa” – Al Mubarak chia sẻ trong buổi phỏng vấn thường niên ngày hạ màn mùa giải với trang chủ của Man City.

Pep đã nói gì?

“Tôi thấy đội hình hiện tại quá mạnh. Việc ký mua các cầu thủ mới là việc của ban lãnh đạo. Thế nhưng, tôi biết họ luôn làm điều đó một cách rất tỉ mỉ và cân nhắc nhiều chiều.

Bạn phải trang bị tư tưởng nếu có 5 người ra đi, ngay lập tức sẽ có 5 người mới thay thế. Điều này phải làm liên tục hàng tuần, hàng tháng chứ không phải mỗi năm chỉ 1 lần.

Mỗi mùa sẽ có các diễn biến khác nhau. Chúng tôi có 22 cầu thủ ở đội 1 và có nhiều người không được đá thường xuyên. Ban huấn luyện phải nghĩ cách để tất cả vẫn giữ được khao khát chơi bóng và sự hạnh phúc” – Pep chia sẻ trong ngày hạ màn Premier League 2021-22.

Man City cần ưu tiên làm gì?

Như Pep nói, Man City không cần đại tu nhiều vì vừa vô địch Premier League lần thứ 4 trong 5 năm qua. Việc có được Haaland và Alvarez có thể đẩy Jesus và Sterling sớm rời Etihad. Man City cần tính toán 2 vụ này sớm để có được bộ khung ổn định.

Như đã nói, Man City đang nhắm Phillips của Leeds. Thương vụ này cũng cần được đẩy nhanh tiến độ để tránh việc tiền vệ người Anh chuyển ánh nhìn sang Old Trafford – nơi M.U cũng đang khát khao có được Phillips.

Vị trí hậu vệ trái của Cancelo dĩ nhiên được đảm bảo nhưng trong nhiều trường hợp, khi Cancelo phải dạt phải, Zinchenko cho thấy sự không chắc chắn và ở đẳng cấp cao. Man City cần mua người về để làm phương án dự phòng và tăng tính cạnh tranh. Cucurella của Brighton đang là một trong những con bài được đưa vào tầm ngắm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/921/man-city-can-lam-gi-o-ky-chuyen-nhuong-he-2022/