vị trí của bạn Home claim freebet

Duy Mạnh tháo nẹp tay, bế con trai ngắm hoàng hôn

Mới đây trên trang cá nhân hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đã chia sẻ khoảnh khắc bế con trai ngắm biển trong chu

Mới đây trên trang cá nhân hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đã chia sẻ khoảnh khắc bế con trai ngắm biển trong chuyến đi du lịch cùng gia đình. Đáng chú ý là hậu vệ sinh năm 1996 đã không còn phải sử dụng nẹp tay.

Đây là tín hiệu đáng mừng về tình hình chấn thương của Duy Mạnh.

Khoảnh khắc bình yên bên con trai (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Duy Mạnh chấn thương trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020. Trong tình huống tranh chấp, anh bị trật khớp vai tuy nhiên không phải phẫu thuật. Từ đó đến nay, Duy Mạnh luôn phải nhờ sự hỗ trợ của nẹp trong quá trình sinh hoạt.

Dưới bài đăng, chị gái của Duy Mạnh bình luận về bức ảnh: “Điệu sờ tai của Ú giống hệ bố Mạnh hồi bé”. Duy Mạnh đáp: “Không trượt đâu được bác ạ”. Bé Ú thường sờ tai mỗi khi bố bế, đây có lẽ là thói quen được di truyền từ Duy Mạnh.

Bên dưới, Tiến Linh cũng vào gửi lời chúc mau khoẻ đến đàn anh. Duy Mạnh bày tỏ cảm xúc: “nhớ em”, lý do bởi vì Mạnh sẽ lỡ hẹn với tuyển Việt Nam, không góp mặt trong 2 trận đấu với Australia và Trung Quốc vì chấn thương.

https://sport5.vn/duy-manh-thao-nep-tay-be-con-trai-ngam-hoang-hon-20220112084126551.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/881/duy-manh-thao-nep-tay-be-con-trai-ngam-hoang-hon/