vị trí của bạn Home juara bet

HLV Park Hang-seo: “Tuyển Việt Nam không sợ Oman”

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Oman trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Oman trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 lúc 19h00 ngày 24/3. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang-seo đã để thua 1-3 Oman trận lượt đi, dù vậy thuyền thưởng của đội tuyển Việt Nam rất tự tin trước đối thủ:

“Trận trước chúng ta đã thua 1-3 và Oman xếp hạng cao hơn Việt Nam. Nhưng nói thẳng ra chúng ta không sợ, họ không quá đáng sợ mà lo lắng”, ông Park nhấn mạnh.

Điều khiến HLV Park Hang-seo băn khoăn lúc này không phải là sức mạnh của đội khách mà là lực lượng của tuyển Việt Nam đang có nhiều vấn đề, đặc biệt là vắng mặt hàng loạt trụ cột vì chấn thương và Covid-19.

“Tôi lo cho đội, một số cầu thủ chấn thương dài hạn như Văn Lâm, Văn Hậu… thiếu vắng cầu thủ chủ chốt là áp lực. Các cầu thủ còn lại vào thay thế liệu họ có khoả lấp được công việc, nhiệm vụ mà cầu thụt trụ cột vắng. Tuy nhiên việc thi đấu tốt sẽ tạo sự cạnh tranh, nhưng cầu thủ trẻ kinh nghiệm ít hơn, tôi không biết họ sẽ thi đấu thế nào đây”.

Về phần mình, thủ môn Trần Nguyên Mạnh cũng quyết tâm cùng với các đồng đội thi đấu tốt đem về niềm vui cho người hâm mộ.

“Thực ra trận đấu lượt đi để thua chúng tôi đã rút kinh nghiệm và những điều chưa làm được BHL cũng đã chỉ bảo. Điều quan trọng nhất toàn đội đang hưng phấn, quyết tâm thi đấu tốt nhất sân nhà trận cuối dành tặng người hâm mộ”.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-tuyen-viet-nam-khong-so-oman-20220323120757976.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/858/hlv-park-hang-seo-tuyen-viet-nam-khong-so-oman/