vị trí của bạn Home mpo freebet 15

HLV Kiatisak: "Thể lực cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai bị bào mòn"

Hoàng Anh Gia Lai không thể tạo bất ngờ trước Yokohama F. Marinos khi nhận thất bại 0-2 trong trận đ

Hoàng Anh Gia Lai không thể tạo bất ngờ trước Yokohama F. Marinos khi nhận thất bại 0-2 trong trận đấu tối 28.4. Đội bóng của huấn luyện viên Kiatisak lép vế hoàn toàn trước đại diện đến từ J.League trong suốt 90 phút trên sân Thống Nhất.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu này, huấn luyện viên Kiatisak cho biết: “Đây là trận đấu khó khăn. Yokohama là đội có trình độ cao, thể hiện qua thể lực, chiến thuật của toàn đội cũng như cá nhân. Yokohama có thể có 2, 3 đội hình dự giải nên họ luân chuyển, giữ thể lực. Đội chúng tôi không có người thay thế nên thể lực bị bào mòn. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ chúng tôi học hỏi”. 

Dù thất bại nhưng huấn luyện viên Kiatisak vẫn hài lòng với màn trình diễn kiên cường của các học trò: “Tôi vẫn hài lòng với kết quả này. Các cầu thủ của chúng tôi chiến đấu với tất cả sức lực. Khi có cơ hội, tôi cho cầu thủ trẻ vào. Trận đấu khó khăn nhưng toàn đội vẫn quyết tâm đến phút cuối”.

Trận đấu này, Hoàng Anh Gia Lai đã cho nhiều cầu thủ trẻ cơ hội ra sân thi đấu. Theo huấn luyện viên Kiatisak, đây là thời điểm thích hợp để cho cầu thủ trẻ cơ hội thi đấu cũng như tích lũy kinh nghiệm.

“Theo tinh thần của bầu Đức là muốn xây dựng lực lượng trẻ. Vấn đề này cũng tùy tình huống hay trận đấu. Trận hôm nay với Yokohama, sau khi Công Phượng và Xuân Trường đã thấm mệt sau 4 trận thì đây là thời điểm thay đổi vị trị trẻ vào thay thế đàn anh, học hỏi kinh nghiệm”, huấn luyện viên Kiatisak nói thêm.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ chạm trán Sydney FC trong trận đấu cuối cùng tại bảng H AFC Champions League 2022. Bầu Đức đã quyết định tặng 12.000 vé cho khán giả vào sân theo dõi trận cuối cùng của thầy trò huấn luyện viên Kiatisak.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 1.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/814/hlv-kiatisak-the-luc-cau-thu-hoang-anh-gia-lai-bi-bao-mon/