vị trí của bạn Home ramalan bola

HLV Park Choong-kyun bất ngờ chia tay Hà Nội FC trước ngày V.League khởi tranh

Ngày 19/2, Hà Nội FC đưa ra thông báo: “HLV Park Choong-kyun sẽ không tiếp tục cương vị thuyền trưởn

Ngày 19/2, Hà Nội FC đưa ra thông báo: “HLV Park Choong-kyun sẽ không tiếp tục cương vị thuyền trưởng đội bóng Thủ đô ngay trước mùa giải 2022. HLV Park Choong-kyun sẽ trở về Hàn Quốc vì lý do cá nhân.

Hiện tại, trợ lý Chun Jaeho sẽ tạm thời tiếp tục công việc HLV Park Choong-kyun để lại”.

Đây là một sự thay đổi vô cùng bất ngờ khiến nhiều CĐV thủ đô đặt dấu hỏi cho công tác chuẩn bị của Hà Nội FC ở mùa giải 2022. Đương kim Á quân V.League đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khâu tuyển chọn ngoại binh. Những cầu thủ như Ivancic và Djuro Zec đều không chứng tỏ được chuyên môn ở các trận giao hữu vừa qua.

Trước đó, Hà Nội FC đã thay máu khi chia tay 3 ngoại binh rất chất lượng là Bruno, Moses và Geovane. Ở chiều ngược lại, đại diện thủ đô lại có được những nội binh rất chất lượng như Hai Long, Tuấn Hải, Minh Tuấn…

Hà Nội FC vẫn đầu tư rất nhiều trước mùa giải, tuy nhiên, việc HLV Park bất ngờ nói lời chia tay mang đến nhiều dấu hỏi, trong bối cảnh V.League 2022 sắp khởi tranh.

https://sport5.vn/hlv-park-choong-kyun-bat-ngo-chia-tay-ha-noi-fc-truoc-ngay-vleague-khoi-tranh-20220219143001408.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/763/hlv-park-choong-kyun-bat-ngo-chia-tay-ha-noi-fc-truoc-ngay-v-league-khoi-tranh/