vị trí của bạn Home taruhan88

U19 Việt Nam tập trung vào rèn luyện khả năng tấn công

Đây là buổi tập dài nhất của U19 Việt Nam cũng như quá trình chuẩn bị cho trận đầu tiên gặp U19 Indo

Đây là buổi tập dài nhất của U19 Việt Nam cũng như quá trình chuẩn bị cho trận đầu tiên gặp U19 Indonesia kể từ khi đặt chân đến thủ đô Jakarta. Sau phần khởi động do trợ lý Lê Cao Cường đảm trách, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã sử dụng một nửa mặt sân để các học trò rèn các bài phối hợp tấn công. Thuyền trưởng của U19 Việt Nam chỉ bảo rất cặn kẽ và tỉ mỉ trong các động tác mỗi khi các học trò thực hiện không đúng yêu cầu.

Sau khoảng 15 phút thực hiện các bài tập hãm thành và dứt điểm cầu môn, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã yêu cầu các học trò thi đấu trên toàn mặt sân trong 15 phút cuối của buổi tập. Về cơ bản, những mũi công của U19 Việt Nam đều là những cầu thủ có kinh nghiệm và được trải nghiệm quốc tế nhiều trong thời gian gần đây nên tỏ ra khá sắc sảo, nhạy bén trong các pha hãm thành.

Đến thời điểm này, ngoại trừ Văn Triệu đang tiếp tục dưỡng thương, tất cả 26 cầu thủ còn lại đều khỏe mạnh, đảm bảo tốt sức khỏe sau một đêm được ngủ ngon giấc ở Jakarta. Trưa 1.7, ban tổ chức sẽ tổ chức buổi họp kỹ thuật để phổ biến các điểm quan trọng trong điều lệ giải cũng như đăng ký màu áo ở các trận của vòng bảng.

Vào buổi chiều, huấn luyện viên Đinh Thế Nam sẽ tham dự buổi họp báo vào lúc 14h30. Sau đó, lúc 18h00, U19 Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen ánh đèn thi đấu trên sân phụ. Theo quy định chung, các đội đều không được phép tập làm quen sân thi đấu chính thức mà chỉ được đi bộ để tham quan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/718/u19-viet-nam-tap-trung-vao-ren-luyen-kha-nang-tan-cong/