vị trí của bạn Home claim freebet

6 CLB Ngoại hạng Anh rút lui khỏi Super League chỉ sau 48h

Nhóm ‘Big Six’ Ngoại hạng Anh đồng loạt rút lui khỏi giải đấu ‘ly khai’ European Super League, chỉ 4

Nhóm ‘Big Six’ Ngoại hạng Anh đồng loạt rút lui khỏi giải đấu ‘ly khai’ European Super League, chỉ 48 giờ sau khi dự án được công bố.

European Super League gây sôi sục trong 2 ngày qua, sau khi 12 CLB hàng đầu ở 3 giải Premier League, La Liga và Serie A xác nhận tham gia.

ỏi {keywords}Trước phản ứng dữ dội của dư luận, các tổ chức bóng đá, 6 đại diện Premier League rút lui khỏi European Super League

Giải đấu ‘ly khai’ do ông trùm Florentino Perez – Chủ tịch Real Madrid đứng phía sau kêu gọi và tập hợp, gây lên phản ứng dữ dội của dư luận, từ giới chuyên môn, cầu thủ đến người hâm mộ.

Những MU, Real Madrid, Liverpool,… đối diện với nguy cơ bị các fan của họ ‘tẩy chay’ một khi European Super League thực sự ra đời. Họ cho rằng, tất cả những kẻ tham gia chỉ vì hám tiền, không màng đến bất cứ giá trị nào khác.

Tuy nhiên, trong lúc Chủ tịch Perez tuyên bố Super League ra đời để cứu bóng đá thì diễn biến mới nhất cho thấy, kế hoạch có nguy cơ tan tành, bởi các CLB Ngoại hạng Anh đồng loạt rút lui.

Cụ thể, MU, Liverpool, Arsenal và Tottenham theo chân Man City, rút khỏi dự án ‘ly khai’, nhằm tránh xa những rắc rối phải đối mặt. Với Chelsea, sau trận hòa Brighton 1-1, cũng đã xác nhận không tham gia European Super League.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/708/6-clb-ngoai-hang-anh-rut-lui-khoi-super-league-chi-sau-48h/