vị trí của bạn Home judi bola 888

Drama bắt cá 2 tay bổ phổi mùa Covid-19: HLV gọi người yêu là “phù thủy” bất ngờ bị tố dan díu, khả năng che giấu đạt trình độ thượng thừa

Cuối tuần trước, người dân Anh được dịp “bổ phổi” vì chuyện tình yêu hài hước của cựu HLV Arsenal, ô

Cuối tuần trước, người dân Anh được dịp “bổ phổi” vì chuyện tình yêu hài hước của cựu HLV Arsenal, ông Unai Emery. Vị chiến lược gia này trong quãng thời gian cuối làm việc ở sân Emirates đã chịu không nổi áp lực nên gọi người yêu, Sacha Wright là “mụ phù thủy”, nguyên nhân khiến ông thất bại và bị sa thải.

Nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó. Áp lực công việc không phải là lý do duy nhất khiến Sacha Wright và Unai Emery đường ai nấy đi. Hóa ra trong suốt thời gian cặp đôi này sống với nhau như vợ chồng ở Anh, ông Emery đã bí mật dan díu với người thứ 3, Lucila Vila Segui, một doanh nhân đồng hương.

Theo The Sun, đúng ra bà Sacha Wright mới là “tuesday” vì ông Emery đã ở bên Lucila Vila Segui được gần 10 năm. Nghĩa là trong lúc đang mê mẩn với cuộc tình chớp nhoáng ở Anh, ông Emery bằng cách nào đó vẫn giấu nhẹm thành công chuyện mình có người yêu lâu năm ở quê nhà Tây Ban Nha.

“Hai người họ, Lucila và Emery, đã bên nhau gần 10 năm. Họ tay trong tay đi du lịch khắp thế giới và sinh sống với nhau như vợ chồng ở Tây Ban Nha”, một nguồn tin khẳng định với The Sun.

“Khó hiểu ở chỗ vào lúc này, Lucila và Emery vẫn đang nồng thắm với nhau. Trong khi mới vài tháng trước thôi ông Emery vẫn coi Sacha Wright là người tình duy nhất của mình”.

Sacha Wright từng muốn ra mắt gia đình của HLV Emery nhưng bị từ chối thẳng thừng. Có lẽ ông Emery không muốn lộ việc mình “bắt cá hai tay” chăng? Sau khi vụ việc vỡ lở, người trong cuộc vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào tính đến thời điểm hiện tại.

Được biết cô Lucila là chủ một quán bar tại Tây Ban Nha. Khi làm HLV ở PSG, ông Emery đã đón cô Lucila sang Pháp sống chung. Nhưng vị chiến lược gia này quyết định sống riêng trong 2 năm làm việc ở Anh.

Sau khi bị sa thải, Unai Emery đã trở về cuộc sống yên ổn bên Lucila. Chỉ có điều từ tháng 11 năm ngoái đến nay ông vẫn chưa thể tìm được việc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/676/drama-bat-ca-2-tay-bo-phoi-mua-covid-19-hlv-goi-nguoi-yeu-la-phu-thuy-bat-ngo-bi-to-dan-diu-kha-nang-che-giau-dat-trinh-do-thuong-thua/