vị trí của bạn Home mpo freebet 15

Thầy Xuân Trường phản pháo hài hước khi nghe nhầm CĐV nói HAGL “đá dở”

Sáng 24/4, HLV Kiatisuk cùng HLV thủ môn Trần Quốc Việt đi ăn bún bò ở thành phố Pleiku. Ông chủ quá

Sáng 24/4, HLV Kiatisuk cùng HLV thủ môn Trần Quốc Việt đi ăn bún bò ở thành phố Pleiku. Ông chủ quán lập tức nhận ra người nổi tiếng và có cuộc trò chuyện nhanh với HLV trưởng CLB HAGL.

Chủ quán nói “HAGL đá giỡn nhiều (đùa)”. HLV Kiatisuk nghe thấy tưởng rằng ông chủ nói “HAGL đá dở” liền trêu đùa ngược lại. Ông nói bằng tiếng Việt: “HAGL đá dở mà tại sao lại thắng á?”.

Sau đó, chủ quán đính chính lại câu nói. HLV Kiatisuk hiểu ý nhưng vẫn tiếp tục trêu đùa.

Không chỉ ông chủ quán bún bò, một vị khách khi đi qua HLV Kiatisuk cũng nói to: “HAGL đá còn chưa ăn thua”. Tuy nhiên, HLV Kiatisuk không nghe thấy.

HLV Kiatisuk thường xuyên quay video cuộc sống thường ngày và đăng lên các kênh mạng xã hội cá nhân. HLV người Thái Lan chia sẻ thông tin hướng tới đối tượng là những người yêu mến ông ở quê nhà Thái Lan.

Kể từ khi sang Việt Nam làm việc, HLV Kiatisuk chưa có dịp trở về Thái Lan. Ông chỉ có thể trò chuyện với người thân qua điện thoại. Một đợt con gái thứ hai ốm phải nhập viện, HLV Kiatisuk cũng không thể về thăm nhưng ông vẫn an tâm vì có vợ cáng đáng việc nhà.

Sự xuất hiện của HLV Kiatisuk thổi một luồng gió vào lối chơi của HAGL. Xuân Trường và đồng đội đang có mùa giải hay nhất kể từ khi lên chơi V.League.

HLV Kiatisuk tận dụng và phát huy tối đa năng lực của các cầu thủ giỏi nhất của lứa 1 Học viện HAGL JMG. Ông giúp HAGL thi đấu chắc chắn và tự tin hơn, ghi nhiều bàn thắng hơn. Từ một đội bóng thường xuyên phải đua trụ hạng, HAGL giờ trở thành ứng cử viên số 1 cho chức vô địch V.League mùa này.

Đội bóng phố Núi đang dẫn đầu V.League 2021 với 25 điểm sau 10 trận, trong đó có 6 chiến thắng liên tiếp từ vòng 5 đến vòng 10. Tính trên mọi đấu trường, HAGL đã có 7 chiến thắng liên tiếp.

Không chỉ giúp HAGL thi đấu hay hơn, HLV Kiatisuk còn tạo hiệu ứng về mặt truyền thông. HLV người Thái Lan không bao giờ ngại ống kính máy quay. Thay vì né tránh, ông tự tin tạo dáng và cởi mở với báo chí, truyền thông. Sự có mặt của ông vì thế thu hút cả sự chú ý của báo giới, giảm bớt áp lực cho các học trò.

HLV Kiatisuk đi ăn bún bò, trò chuyện hài hước với chủ quán (Nguồn: Zico Channel)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/626/thay-xuan-truong-phan-phao-hai-huoc-khi-nghe-nham-cdv-noi-hagl-da-do/