vị trí của bạn Home judi bola 888

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam hướng đến SEA Games 31 với trận giao hữu thứ 3

Sau hai trận giao hữu trước đó gặp đội phong trào Warriors (thua 1-5) và đội Năng khiếu Quận 6 (thắn

Sau hai trận giao hữu trước đó gặp đội phong trào Warriors (thua 1-5) và đội Năng khiếu Quận 6 (thắng 5-3), BHL tiếp tục chọn “quân xanh” là CLB nam THPT Lê Thị Hồng Gấm để các nữ tuyển thủ cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. Trước khi tiến hành trận giao hữu toàn thể đội bóng đá nam đều phải tiến hành xét nghiệm trước trận đấu.

Bước vào trận đấu, CLB nam THPT Lê Thị Hồng Gấm liên tục có bàn thắng dẫn trước. Sau 3 lần để các nam cầu thủ trường THPT Lê Thị Hồng Gấm ghi bàn dẫn điểm, đội tuyển nữ futsal Việt Nam đã dần cân bằng tỷ số. Lần lượt Ngọc Hoa, Biện Thị Hằng và Ngọc Hân là 3 cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển nữ Futsal. Sau đó, Vân Anh có bàn thắng giúp tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước lần đầu tiên. Chưa đầy 1 phút sau, CLB trường THPT Lê Thị Hồng Gấm có bàn thắng gỡ hòa 4-4. Cuối hiệp 1, Ngọc Hoa hoàn tất cú đúp giúp đội tuyển nữ futsal Việt Nam tạm dẫn trước 5-4.

Trong hiệp 2, các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn thi đấu chắc chắn hơn. Trong đó, Nguyệt Vy có tình huống chớp thời cơ rất nhanh để ghi bàn thắng cuối cùng, ấn định chiến thắng chung cuộc 6-4 cho đội tuyển nữ futsal Việt Nam.

HLV Trương Quốc Tuấn đánh giá sự tiến bộ của các học trò trong khâu dứt điểm: “Dù đối thủ là các học sinh thuộc trường cấp ba, nhưng chất lượng đội hình của họ rất tốt. Nhìn chung sau ba trận giao hữu, khả năng dứt điểm của các học trò đã tiến bộ và khả năng phối hợp nhóm đã nhuần nhuyễn hơn. Toàn đội tích cực kiểm soát bóng để kéo đối phương dâng lên và khai thác tốt khoảng trống phía sau”.

Sau 3 trận giao hữu đã qua, đội tuyển futsal nữ sẽ có thêm trận giao hữu vào ngày 9/4 tại NTĐ Thái Sơn Nam. HLV Trương Quốc Tuấn nói thêm về điểm yếu cần khắc phục của đội tuyển futsal nữ trước thềm SEA Games 31: “Chúng tôi vẫn còn có điểm yếu về khả năng phòng ngự cá nhân do các cầu thủ xuất phát từ sân cỏ 11 người nên ban huấn luyện tiếp tục phải chỉnh sửa. Ngoài ra, một phần vì đối thủ là nam có thể nhanh và khéo hơn nên phòng ngự cá nhân của toàn đội gặp vấn đề. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ khắc phục điểm yếu này”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/579/doi-tuyen-futsal-nu-viet-nam-huong-den-sea-games-31-voi-tran-giao-huu-thu-3/