vị trí của bạn Home mpo freebet 15

Quế Ngọc Hải “thả thính” về diện mạo mới của Công Phượng?

Trong mỗi đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam, các cầu thủ thường thực hiện một số thay đổi về ngoại hình

Trong mỗi đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam, các cầu thủ thường thực hiện một số thay đổi về ngoại hình để làm mới bản thân. Đội trưởng Quế Ngọc Hải khoe tâm hình tự sướng cùng Công Phượng. Dễ thấy sự thay đổi ở mái tóc xoăn của anh chàng, tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng thắc mắc hơn cả lại nằm ở dòng trạng thái: “Chúng ta chuẩn bị thấy một Công Phúng (tên gọi thân mật của Công Phượng) vào ngày mai?”. Phải chăng tiền đạo gốc Nghệ An cũng chuẩn bị “tân trang” cho mái tóc của mình.

Trong quá khứ, Công Phượng cũng rất thường xuyên thay đổi kiểu tóc, đây có coi là một trong những thú vui ngoài sân cỏ của anh chàng.

Sáng 29/10, một số cầu thủ của tuyển Việt Nam đã tới trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để tập luyện. Một số khác duy trì tập trong phòng gym, đây là điều thường thấy trong các đợt tập trung của ĐT Việt Nam gần đây. Ban huấn luyện lên kế hoạch tập luyện riêng khá chi tiết cho mỗi cá nhân bên cạnh buổi tập chính vào mỗi chiều hàng ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/564/que-ngoc-hai-tha-thinh-ve-dien-mao-moi-cua-cong-phuong/