vị trí của bạn Home mpo freebet 15

HLV Man Utd: “De Gea đang thách thức những thủ môn hay nhất lịch sử đội bóng này”

“11 pha cứu thua nhưng có lẽ chỉ 1, 2 pha thực sự ảo diệu. Còn những pha khác, đó là câu chuyện của

“11 pha cứu thua nhưng có lẽ chỉ 1, 2 pha thực sự ảo diệu. Còn những pha khác, đó là câu chuyện của sự tập trung và ở đúng vị trí, đúng thời điểm. Lịch sử MU chứng kiến nhiều thủ môn vĩ đại. Tôi nghĩ De Gea đang thách thức vị trí thủ môn vĩ đại nhất lịch sử MU của Van der Sar hay Peter Schmeichel”, HLV Ole Gunnar Solskjaer nói trong buổi họp báo sau trận thắng.

11 pha cứu thua là thành tích tốt nhất của De Gea ở mùa này. Trong màu áo MU, thành tích tốt nhất của “Tôn De Gea” là 14 pha cứu thua trong trận gặp Arsenal hồi tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, 11 pha cứu thua và không để thủng lưới chính là thành tích tốt nhất của De Gea.

HLV Man Utd: De Gea đang thách thức những thủ môn hay nhất lịch sử đội bóng này - Ảnh 1.

De Gea có tới 4 pha cứu thua bằng chân. Việc lựa chọn dùng chân hay dùng tay cứu thua, trong khoảng thời gian chỉ vài tích tắc, cho thấy đẳng cấp hàng đầu của thủ môn này.

HLV Solskjaer nói đùa: “Tôi nhớ cách đây hơn 1 năm, cậu ấy có màn trình diễn xuất sắc trước Arsenal. Hôm nay đáng ra cậu ấy có thể làm nhiều hơn thế”. Màn trình diễn của De Gea giúp Solskjaer trở thành HLV khởi đầu tốt nhất lịch sử MU. Ông đã có chuỗi 6 trận thắng, vượt thành tích của HLV huyền thoại Sir Matt Busby (5 trận thắng liên tiếp).

Nhiều người nói De Gea cứu toàn quả dễ. Thủ thành Ben Foster lên Twitterphủ định: “Nhiều người nói De Gea toàn cứu những cú sút hướng thẳng về phía anh ta. Nhưng làm ơn hãy tập trung vào việc cậu ấy có cảm quan vị trí thật điên rồ để có mặt ở đúng vị trí, đúng thời điểm. Cảm quan ấy là phẩm chất bẩm sinh”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/560/hlv-man-utd-de-gea-dang-thach-thuc-nhung-thu-mon-hay-nhat-lich-su-doi-bong-nay/