vị trí của bạn Home claim freebet

Giữa cơn bão tin đồn chuyển nhượng, Mourinho đã chính thức lên tiếng về Bale

Thời gian gần đây, các trang tin lớn đồng loạt khẳng định rằng Gareth Bale đang tiến rất gần đến việ

Thời gian gần đây, các trang tin lớn đồng loạt khẳng định rằng Gareth Bale đang tiến rất gần đến việc sẽ quay trở lại khoác áo đội bóng cũ Tottenham Hotspur khi mà ngôi sao xứ Wales có vẻ gần như đã hết động lực thi đấu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Giữa lúc đó, HLV Jose Mourinho đã có những phát biểu mang tính cá nhân về cầu thủ 31 tuổi này. Trước báo giới, Người đặc biệt đã tiết lộ rằng ông từng rất mong muốn có được sự phục vụ của Bale khi còn giữ cương vị huấn luyện viên trưởng của Real Madrid. Tuy nhiên, ông đã bị Los Blancos sa thải chỉ vài tháng trước khi Bale chuyển đến đội bóng thủ đô Madrid với mức phí chuyển nhượng kỉ lục.

Cụ thể, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã chia sẻ trong cuộc họp báo: “Tôi đã từng cố gắng chiêu mộ cậu ấy về Real nhưng điều đó không thể diễn ra. Tuy nhiên, ngài chủ tịch sau đó đã lắng nghe sự lựa chọn của tôi và đưa Gareth về vào đúng mùa bóng mà tôi rời đi. Chẳng có bí mật nào cả, thậm chí Gareth cũng biết rất rõ điều đó. Nhưng tôi sẽ không nói gì thêm về cậu ấy bởi cậu ấy vẫn còn đang là cầu thủ của Real”.

Qua phát ngôn vừa rồi, có thể thấy rõ Mourinho rất có hứng thú với số 11 của Real Madrid. Đây có thể coi là một tín hiệu bật đèn xanh cho thương vụ đang rất được quan tâm này. Bên cạnh đó, người hâm mộ Spurs cũng có thêm những cơ sở khi mà người đại diện của Bale đã xác nhận rằng thân chủ của mình đang tiến rất gần tới việc quay trở lại mái nhà xưa, mặc dù tình hình vẫn còn rất phức tạp.

Nếu như vụ chuyển nhượng này được hiện thực hóa thì đây sẽ là một sự bổ sung khá chất lượng và cần thiết cho đội hình của đội bóng đến từ London trong bối cảnh Dele Alli đang có những màn thể hiện không thực sự tròn vai. Những điều kiện xung quanh đang dần được tối ưu và việc còn lại là chờ đợi xem tương lai của Gareth Bale sẽ đi về đâu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/540/giua-con-bao-tin-don-chuyen-nhuong-mourinho-da-chinh-thuc-len-tieng-ve-bale/