vị trí của bạn Home mpo freebet 15

“Bruno Fernandes bị Ronaldo thao túng, ức hiếp tinh thần”

Bộ đôi tuyển Bồ Đào Nha, Bruno – Ronaldo đã hợp nhất tại MU sau khi CR7 trở lại sân Old Trafford. Nh

Bộ đôi tuyển Bồ Đào Nha, Bruno – Ronaldo đã hợp nhất tại MU sau khi CR7 trở lại sân Old Trafford. Nhưng Bruno sa sút nhanh, anh chỉ ghi 1 bàn từ khi CR7 đến. Tiền vệ sinh năm 1994 đã ghi 4 bàn trong 13 lần ra sân ở mùa giải này. Tuy nhiên, 3 trong số đó đến từ trận thắng Leeds 5-1 khiRonaldochưa đến.

Theo Paul Parker, cựu tiền đạo MU, Bruno Fernandes đang bị thao túng về mặt tinh thần sau sự trở lại của Ronaldo. “Theo tôi, cầu thủ quan trọng nhất của MU lúc này là Bruno. Tôi nghĩ cậu ấy đang bị thao túng vì Ronaldo trở lại. CR7 thực sự ảnh hưởng đến tinh thần của Bruno”.

“Bruno chấp nhận bị ức hiếp tinh thần khi cậu ấy không còn làm những công việc tốt đẹp trên sân như trước đây. Bruno trốn tránh trách nhiệm ở trận đấu với Leicester, trong khi trước kia, cậu ấy sẽ tự nhận lấy. Thay vì sút, Bruno chuyền cho Ronaldo. Cậu ấy không còn đọc trận đấu như trước kia. Bruno không tạo cơ hội nữa và bạn phải tự hỏi: ‘Vì sao lại như vậy'”.

“Chỉ có một lý do, đó là vì Bruno cảm thấy mình phải cung cấp bóng cho Ronaldo. Tôi nghĩ một số cầu thủ MU khác cũng như vậy. Nhưng Bruno vẫn tiếp tục cố gắng vì cậu ấy là trụ cột trong tất cả thành tích của MU từ khi cậu ấy đến đội bóng này”.

Parker cũng tin rằng một thành viên trong bộ tứ hậu vệ Man United đang đánh mất mình. “Tôi nghĩ chúng ta phải nói về Luke Shaw. Tôi nghĩ cậu ấy có thể thấy những vấn đề của chính mình. Tôi nhìn vào sự xuất hiện của Luke Shaw bây giờ, đó không phải diện mạo đẹp. Có lẽ cậu ấy chơi như vậy sau kỳ Euro rực rỡ. Tôi không biết chuyện gì đã đến với Shaw nhưng cậu ấy không còn là Shaw của mùa trước”.

Bruno đá hỏng penalty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/519/bruno-fernandes-bi-ronaldo-thao-tung-uc-hiep-tinh-than/