vị trí của bạn Home juara bet

danh sách

Danh sch 23 cầu thủ ĐT Việt Nam thi đấu trận gặp ĐT Australia【danh sách】:Công Phượng không tham dự t

danh sách

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam thi đấu trận gặp ĐT Australia

danh sáchCông Phượng không tham dự trận Việt Nam – Australia

Theo đó, ĐT Việt Nam có 3 sự thay đổi so với trận gặp ĐT Saudi Arabia, thay cho Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng và Trương Văn Thiết. Đó là sự góp mặt trở lại của trung vệ Bùi Tiến Dũng và 2 sự bổ sung mới đây gồm hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và hậu vệ Trần Văn Kiên. 

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh do đã nhận 2 thẻ vàng ở trận đấu ra quân của ĐT Việt Nam nên không có mặt, trong khi trung vệ Trần Đình Trọng đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên cũng không tham gia trận đấu với ĐT Australia.

Tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức tại SVĐQG Mỹ Đình để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho cuộc tiếp đón đối mạnh Australia – đội bóng từng vô địch châu Á và 5 lần tham dự VCK World Cup. 

Tại trận đấu này, “những chiến binh sao vàng” sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống. Đây cũng là trận đấu đầu tiên trong lịch sử công nghệ hỗ trợ trọng tài video (VAR) được áp dụng tại SVĐQG Mỹ Đình.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam thi đấu trận gặp ĐT Australia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/461/danh-sach/