vị trí của bạn Home taruhan88

đội hình hà lan vs áo

Đội hình CHÍNH THỨC Hà Lan vs Áo: Depay dẫn dắt hàng công【đội hình hà lan vs áo】:Trước trận đấu tran

đội hình hà lan vs áo

Đội hình CHÍNH THỨC Hà Lan vs Áo: Depay dẫn dắt hàng công

đội hình hà lan vs áo

Trước trận đấu tranh ngôi đầu bảng C Euro 2021, ĐT Hà Lan nhiều khả năng vẫn sẽ ra sân với dàn sao tấn công trước ĐT Áo.

 

Trực tiếp Hà Lan vs Áo: Khẳng định sức mạnh

Mèo tiên tri dự đoán Hà Lan vs Áo: Chiến thắng cho kẻ mạnh

ĐT Hà Lan đã thể hiện được sức tấn công mãnh liệt của mình ở trận thắng 3-2 trước Ukraine ở ngày ra quân Euro 2021. Trong đó, Memphis Depay chính là linh hồn trên hàng công “Cơn lốc màu da cam” với rất nhiều pha xử lý ấn tượng mở ra thắng lợi cho đội nhà.

Trong khi đó, cũng có 3 điểm trong ngày ra quân nhưng Áo đã không đáp ứng đúng kỳ vọng trong trận đấu với tân binh Bắc Macedonia. Lối chơi của đội bóng này vẫn phụ thuộc nhiều vào David Alaba, ngôi sao được sáng nhất trong đội hình.

Thông tin lực lượng

Hà Lan: Matthijs de Ligt vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân

Áo: Không gặp vấn đề về lực lượng

Depay vẫn sẽ lĩnh xướng hàng công ĐT Hà LanThông tin xung quanh11/12 trận gần nhất của Hà Lan ở vòng loại và VCK EURO có từ 3 bàn trở lênHà Lan thắng Áo trong cả 6 trận gần nhất 2 đội gặp nhau ở mọi đấu trườngHà Lan ghi ít nhất 2 bàn/trận ở 10/11 trận gần nhất tại vòng loại và VCK EUROHà Lan ghi ít nhất 2 bàn/trận ở cả 6 trận gần nhất gặp Áo tại mọi đấu trườngHà Lan thắng 6/7 trận gần nhất ở vòng loại và VCK EUROĐội hình CHÍNH THỨC Hà Lan vs Áo:

Hà Lan:  Stekelenburg, de Ligt, de Vrij, Blind, Dumfries, de Roon, F de Jong, van Aanholt, Wijnaldum, Weghorst, Depay.

Áo: Bachmann, Dragovic, Alaba, Hinteregger, Xaver Schlager, Lainer, Laimer, Sabitzer, Ulmer, Gregoritsch, Baumgartner.

Hà Lan tạo nên trận cầu lịch sử của các kỳ Euro

đội hình hà lan vs áo Link

đội hình hà lan vs áo

Trước trận đấu tranh ngôi đầu bảng C Euro 2021, ĐT Hà Lan nhiều khả năng vẫn sẽ ra sân với dàn sao tấn công trước ĐT Áo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/452/doi-hinh-ha-lan-vs-ao/