vị trí của bạn Home mpo freebet 15

ronaldo arsenal

“Tôi muốn đưa Cristiano Ronaldo đến Arsenal”【ronaldo arsenal】:Theo quan điểm đến từ Piers Morgan, nế

ronaldo arsenal

“Tôi muốn đưa Cristiano Ronaldo đến Arsenal”

ronaldo arsenal

Theo quan điểm đến từ Piers Morgan, nếu có cơ hội, Arsenal nên quyết tâm chiêu mộ Cristiano Ronaldo. Trao đổi với talkSPORT, Morgan chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Stan Kroenke đã sở hữu 10 tỷ bảng Anh, ông ấy đã kết hôn với một người phụ nữ thậm chí còn có nhiều tiền hơn so với người thừa kế Walmart, người có 15 tỷ bảng. Kroenke vừa mua một trang trại với giá 750 triệu bảng, ông ấy có đủ khả năng mua một vài tiền đạo!”

“Bạn có biết tôi sẽ làm gì nếu là huấn luyện viên của Arsenal không? Tôi sẽ mua Cristiano Ronaldo và để cậu ấy dẫn dắt hàng công.”

2 ông lớn liên hệ, Pogba chia tay đồng đội tại Man Utd5 cái tên sẽ rời Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do

“Tuần trước, tôi đã trò chuyện về vấn đề này với Ronaldo. Tôi nói, ‘Hãy đến Arsenal.’ Arsenal và Manchester United đều rất thú vị. Trên lý thuyết, Man United có nhiều cầu thủ tài năng, kinh nghiệm hơn, nhưng họ không có thái độ đúng đắn.”

“Thái độ, tinh thần của họ khiến tôi bị sốc, bất cứ điều gì đang xảy ra ở câu lạc bộ đó. Nếu không có Ronaldo trong đội, họ sẽ không thể chiến thắng, trong khi Arsenal có những chàng trai trẻ, khát khao, thực sự hứa hẹn và có thái độ tuyệt vời. Những người như Bukayo Saka, Emile Smith Rowe, Kieran Tierney và hơn thế nữa.”

“Tôi không nói đùa. Tôi muốn đưa Cristiano Ronaldo đến Arsenal. Nếu cậu ấy không ở lại Man United, tôi sẽ chiêu mộ cậu ấy đi trong tích tắc.”

“Tôi muốn đưa Cristiano Ronaldo đến Arsenal”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/370/ronaldo-arsenal/