vị trí của bạn Home taruhan88

đội tuyển qatar

CHÍNH THỨC: Qatar tham dự vòng loại World Cup khu vực… châu Âu【đội tuyển qatar】:Để chuẩn bị cho Wo

đội tuyển qatar

CHÍNH THỨC: Qatar tham dự vòng loại World Cup khu vực… châu Âu

đội tuyển qatar

Để chuẩn bị cho World Cup 2022, chủ nhà Qatar đang ráo riết chuẩn bị lực lượng trước ngày giải đấu khai màn.

Mới đây, đội bóng này đã được UEFA mời tham dự vòng loại khu vực châu Âu để tiếp tục triển khai các thử nghiệm về lực lượng.

Tại đây, Qatar nhiều khả năng sẽ nằm tại bảng A cùng các đối thủ Bồ Đào Nha, Cộng hòa Ireland, Serbia, Luxembourg và Azerbaijan.

Đáng chú ý, các trận đấu có sự tham gia của đội tuyển vùng Trung Đông sẽ được liệt vào dạng giao hữu không tính điểm, để đảm bảo sự công bằng trong việc cạnh tranh tấm vé đến ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

Bassam Al-Rawi Qatar Asian CupAFC

Đây không phải lần đầu tiên Qatar tham dự giải đấu được tổ chức ở các liên đoàn ngoài châu Á. Trước đó, đội bóng này đã góp mặt tại giải vô địch Nam Mỹ (Copa America) 2019, và sẽ tiếp tục tham dự với tư cách khách mời vào năm 2021.

Hiện tại, Qatar vẫn đang tranh tài ở vòng loại thứ hai của World Cup 2022 khu vực châu Á với mục đích tranh vé đến Asian Cup 2023 và đứng nhất bảng E sau 6 trận đã đấu.

CHÍNH THỨC: Qatar tham dự vòng loại World Cup khu vực… châu Âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/334/doi-tuyen-qatar/