vị trí của bạn Home juara bet

derby county đấu với man utd

Thắng Derby County, Mourinho công khai xin lỗi học trò【derby county đấu với man utd】:​Huấn luyện viê

derby county đấu với man utd

Thắng Derby County, Mourinho công khai xin lỗi học trò

derby county đấu với man utd

​Huấn luyện viên Jose Mourinho vừa mới lên tiếng xin lỗi cậu học tròHenrikh Mkhitaryan của mình.

Đêm qua, sau một quãng thời gian dài “mài quần” trên ghế dự bị,Henrikh Mkhitaryan đã có cơ hội ra sân trong đội hình xuất phát, anh đá chính ở trận cầu vớiDerby County tại vòng 3 FA Cup.

Dù vậy, cũng như trận đấu gặp Southampton, tiền vệ người Armenia đã bị rút ra sân sớm. Sau chỉ 45 phút đầu tiên, Jose Mourinho đã thay thế Mkhitaryan bằng Romelu Lukaku – người sau đó đã ghi bàn, ấn định tỷ số 2-0 của trận đấu.

Ajax v Manchester United - UEFA Europa League Final

Sau trận đấu, Jose Mourinho đã công khai xin lỗi cậu học tròMkhitaryan:

“Thật không công bằng với Mkhitaryan. Tôi đã nói với anh ta về quyết định thay người trong giờ nghỉ giữa hai hiệp. Thực tế, cậu ấyđã thi đấu tốt và không xứng đáng rời sân. Trong thời gian trên sân, Mkhitaryan đã có một vài cú sút chệch khung thành nhưng quan trọng, cậu ấyđã tạo động lực cho toàn đội”.

“Tuy nhiên, tôi có cảm giác rằng Marcus Rashford sẽ không ghi bàn. Vì vậy, tôi sớm đưa Lukaku vào sân. Trong bối cảnh ấy, tôi đã hy sinh một cầu thủ. Cuối cùng, tôi đã chọn Mkhitaryan. Đó là điều tôi không thường làm khi hết hiệp 1. Tôi đã công khai xin lỗi Mkhitaryan trước mặt các học trò khác”.

Tương lai củaHenrikh Mkhitaryan đang thực sự bị đặt dấu hỏi, anh đang được liên hệ với Inter Milan ở kì chuyển nhượng mùa đông này.

Thắng Derby County, Mourinho công khai xin lỗi học trò

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/315/derby-county-dau-voi-man-utd/