vị trí của bạn Home taruhan88

griezmann 2017

CỰC NÓNG: Antoine Griezmann đồng ý thỏa thuận miệng để đầu quân cho Man United ngay Hè 2017【griezman

griezmann 2017

CỰC NÓNG: Antoine Griezmann đồng ý thỏa thuận 'miệng' để đầu quân cho Man United ngay Hè 2017

griezmann 2017

​Cập nhật phi vụ Antoine Griezmann – Manchester United.

Tờ Independent dẫn nguồn tin độc quyền khẳng định tiền đạo người Pháp và United đã thống nhất thỏa thuận miệng – Verbal Contract – để đến Old Trafford ngay trong Hè 2017. Thậm chí số áo của Griezmann tại United được cho là cũng đã thông qua.

Tờ báo trụ sở nước Anh cho hay dù Atletico Madrid không hề muốn mất chân sút số một của mình, nhưng việc United bỏ ra số tiền 100 triệu bảng khớp với giá trị giải phóng hợp đồng khiến cho đội bóng này không có sự lựa chọn khác. Số áo khả thi mà Griezmann đã thông qua tại United có thể sẽ là số 7 huyền thoại của David Beckham – thần tượng của chính Griezmann.

Hiện tại số 7 đang thuộc quyền sở hữu của Memphis Depay nhưng có lẽ tương lai của tiền vệ người Hà Lan sẽ sớm được định đoạt trong kì chuyển nhượng tháng Giêng 2017 khi mà Lyon đang rất quyết tâm sở hữu.

VfL Wolfsburg v Manchester United FC - UEFA Champions League

Ngôi sao sinh năm 91 cuối mùa 2015/16 vừa qua đã gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Vicente Calderon đến 2021 do đó giá trị thanh lý hợp đồng cũng tăng vọt. Nếu thông tin này là xác thực thì ngay trong Hè 2017 này Quỷ Đỏ sẽ phá thêm một kỷ lục chuyển nhượng nữa sau 89 triệu bảng cho Pogba giữa năm 2016 vừa qua.

Sở dĩ phi vụ này không thể diễn ra trong tháng Giêng là vì Atletico đang vướng lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFA và sẽ không thể tham gia mua bán cầu thủ cho đến kì chuyển nhượng Hè năm nay. Và bản thân Griezmann cũng muốn gắn bó với huấn luyện viên Diego Simeone thêm một mùa bóng nữa hòng chinh phục đỉnh cao Champions League còn dang dở ở mùa 2015/16 vừa qua.

Club Atletico de Madrid Training Session

Cũng theo Independent, Atletico sẽ lên kế hoạch chiêu mộ Diego Costa của Chelsea một khi Griezmann ra đi. Tiền đạo người Tây Ban Nha vốn từng có tham vọng trở lại thi đấu cho Atletico Hè 2016 qua nhưng khi đó Kevin Gameiro đã được chiêu mộ và Costa cũng được tân huấn luyện viên Antonio Conte thuyết phục ở lại thành công.

FBL-ESP-LIGA-ATLETICO-BETIS

CỰC NÓNG: Antoine Griezmann đồng ý thỏa thuận 'miệng' để đầu quân cho Man United ngay Hè 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/314/griezmann-2017/