vị trí của bạn Home taruhan88

coentrao real madrid

Real Madrid CHÍNH THỨC thông báo tương lai của Coentrao【coentrao real madrid】:​Câu lạc bộ Real Madri

coentrao real madrid

Real Madrid CHÍNH THỨC thông báo tương lai của Coentrao

coentrao real madrid

​Câu lạc bộ Real Madrid vừa mới thông báo chính thức về tương lai của hậu vệ tráiFabio Coentrao, người sẽ chính thức rời sân Bernabeu trong hôm nay.

Theo đó, trên trang chủ của mình, Real Madrid đưa ra thông báo rằng, họ và đại diện của hậu vệ tráiFabio Coentrao đã chính thức đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với nhau,Fabio Coentrao bây giờ trở thành cầu thủ tự do và được tự do tìm kiếm bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Fabio Coentrao gia nhập Real Madrid năm 2011 với mức giá 30 triệu euro từ Benfica, anh có tổng cộng 7 năm phục vụ cho Real Madrid với tổng cộng 106 trận đấu, chỉ đóng góp vỏn vẹn 1 bàn thắng.Coentrao cùng Kền kền trắng giành tổng cộng 9 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó 2 chức vô địch Champions League.

Trong những mùa bóng gần đây,Fabio Coentrao không còn giữ được hình ảnh của mình, anh liên tiếp dính chấn thương, sa sút phong độ và được coi là người thừa tại sân Bernabeu. ViệcFabio Coentrao ra đi là điều đã được dự đoán từ trước.

Real Madrid CHÍNH THỨC thông báo tương lai của Coentrao

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/311/coentrao-real-madrid/