vị trí của bạn Home judi bola 888

tướng pyke

Tiêu Điểm Tướng: Pyke – Sát Nhân Vùng Nước Đỏ【tướng pyke】:​Pyke: Hỗ Trợ theo khuynh hướng Sát ThủRạn

tướng pyke

Tiêu Điểm Tướng: Pyke – Sát Nhân Vùng Nước Đỏ

tướng pyke

Pyke: Hỗ Trợ theo khuynh hướng Sát Thủ

Rạng sáng nay, vị tướng mới thứ 141 của Liên Minh Huyền Thoại: Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đã chính thức được ra mắt. Và không để chúng ta đợi lâu, Riot đã tung ra bộ kĩ năng về kẻ sát nhân kinh dị này. Hãy cùng xem video dưới đây nhé!

Nội tại – Gift of the Drowned Ones

Khi không lộ diện , Pyke sẽ nhanh chóng hồi lại một phần máu mà hắn ta đã mất.

Q – Bone Skewer

Giữ chiêu: Pyke chuẩn bị và ném mũi giáo của hắn, mũi giáo gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và kéo mục tiêu về một khoảng cách nhất định trước Pyke.

Dùng ngay: Pyke đâm theo một đường thẳng, làm chậm đối phương trúng chiêu.

W – Ghostwater Dive

Pyke lặn xuống, tiến vào trạng thái Ngụy Trang và được tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian.

Đối phương không thể nhìn thấy Pyke nếu hắn giữ một khoảng cách nhất định. Tấn công hay sử dụng chiêu thức sẽ ngay lập tức khiến Pyke trồi lên.

E – Phantom Undertow

Pyke lướt lên phía trước, để lại phía sau một bóng ma. Sau một khoảng trễ, bóng ma sẽ trở về với Pyke, gây sát thương và làm choáng những kẻ địch nó lướt qua.

R – Death From Below

Pyke tấn công theo hình chữ X, dịch chuyển đến tướng trúng chiêu và lập tức kết liễu những ai đang dưới một lượng máu nhất định, đồng thời cũng gây lượng sát thương đó lên những kẻ địch còn lại.

Nếu kĩ năng này hạ sát được tướng, vị tướng hỗ trợ Pyke gần đây nhất sẽ cùng nhận được toàn bộ vàng và kinh nghiệm của chiến công. Pyke sẽ có thể tiếp tục sử dụng kĩ năng này trong vài giây tiếp theo.

/partners/44084

Tiêu Điểm Tướng: Pyke – Sát Nhân Vùng Nước Đỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/309/tuong-pyke/