vị trí của bạn Home mpo freebet 15

kjsmworld corp

VTV CHÍNH THỨC lên tiếng về BẢN QUYỀN Asian 2018【kjsmworld corp】:​Đài truyền hình Việt Nam VTV đã đă

kjsmworld corp

VTV CHÍNH THỨC lên tiếng về BẢN QUYỀN Asian 2018

kjsmworld corp

​Đài truyền hình Việt Nam VTV đã đăng tải thông tin chính thức liên quan tới Bản quyền phát sóng Asian Games 2018.

Theo đó, trang chủ của VTV đăng tải thông tin rằng, đài truyền hình Quốc gia Việt Nam đã không thể mua được thành công Bản quyền phát sóng Asian Games 2018, diễn ra trên đất Indonesia từ ngày 18/8 đến ngày 2/9/2018 tới đây. 

s

Đây là sự kiện thể thao lớn, với sự góp mặt của 45 nước và vùng lãnh thổ, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham gia thi đấu tại sự kiện thể thao lớn nhất châu Á trong năm nay ở các môn điền kinh, bắn súng, thể dục, bơi lội, cử tạ, đấu kiếm, xe đạp, bắn cung và đặc biệt là bóng đá…

VTV khẳng định rằng, trong thời gian vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã nỗ lực đàm phán về vấn đề bản quyền truyền hình. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất cho đến lúc này là giá bản quyền truyền hình trọn gói của sự kiện này tại lãnh thổ Việt Nam do phía đối tác KJSMWORLD CORP, công ty có trụ sở tại Hàn Quốc – đơn vị mua lại từ Ban tổ chức Á vận hội, đặt ra quá cao.

Vietnamese Football Fans Rally In Hanoi After Historic Match

"Ngay khi biết KJSM là đơn vị giữ bản quyền, với khả năng tài chính của mình, Đài Truyền hình Việt Nam đã trao đổi mua gói không độc quyền để phát trên truyền hình miễn phí nhưng đối tác không đồng ý và chỉ chào bán gói độc quyền với giá rất cao", thông cáo từ VTV.

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ không được theo dõi các môn thể thao, đặc biệt là môn bóng đá Nam ở Asian Games 2018 lần này. VTV vẫn sẽ gửi phóng viên đi tác nghiệp, tuy nhiên các hình ảnh sẽ chỉ được đăng tải trong các bản tin thể thao hoặc chương trình thời sự. Đây thực sự là mất mát lớn với khán giả nước nhà, những người vô cùng nóng lòng chờ đón màn trình diễn của tuyển Olympic Việt Nam.

VTV CHÍNH THỨC lên tiếng về BẢN QUYỀN Asian 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/307/kjsmworld-corp/