vị trí của bạn Home taruhan88

tottenham vs burnley hoãn

Lộ diện đội bóng Ngoại hạng Anh đầu tiên nguy cơ phá sản vì Covid-19【tottenham vs burnley hoãn】:Đội

tottenham vs burnley hoãn

Lộ diện đội bóng Ngoại hạng Anh đầu tiên nguy cơ phá sản vì Covid-19

tottenham vs burnley hoãn

Đội bóng Ngoại hạng Anh Burnley mới đây đã tuyên bố về nguy cơ phá sản nếu như giải đấu không trở lại vào tháng Tám.

Covid-19 đã khiến cho Ngoại hạng Anh cũng như nhiều giải đấu hoãn vô thời hạn, điều này đặt nhiều CLB trước nguy cơ sạch vốn vì không thể xoay vòng.

Burnley FC v Tottenham Hotspur - Premier League

Theo thống kê từ chủ tịch của Burnley là Mike Garlick, đội bóng dự kiến sẽ hao hụt 50 triệu bảng nếu giải đấu Ngoại hạng Anh không thể trở lại vào tháng Tám này.

Không chỉ có Burnley mà theo Mike, nhiều CLB khác cũng sẽ rơi vào tình cảnh thê thảm tương tự. Garlick cho hay Burnley chỉ còn có thể cầm cự trong vòng bốn tháng nữa trước khi ngân sách cạn kiệt.

Jack Cork,Chris Wood

“Sự thật là nếu như chúng tôi không thể hoàn thành giải đấu và không nắm rõ khi nào có thể trở lại thì đội bóng sẽ hết tiền vào tháng Tám.” MIke nói với Sky Sports.

“Tôi không rõ những CLB khác thế nào vì tôi không nắm tình hình tài chính của họ. Tôi chỉ có thể lên tiếng cho đội bóng của mình và vị trí của CLB mà thôi.”

Số tiền 50 triệu bảng mà Burnley mất bao gồm 45 triệu bảng trong bản quyền truyền hình và 5 triệu bảng khác thu được từ tiền bán vé, bán các sản phẩm trong ngày thi đấu.

Cũng theo chủ tịch của The Clarets, các đội bóng lớn hơn còn có nguy cơ mất số tiền ít nhất là gấp đôi, tức là vào khoảng 100 triệu bảng.

Lộ diện đội bóng Ngoại hạng Anh đầu tiên nguy cơ phá sản vì Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/299/tottenham-vs-burnley-hoan/