vị trí của bạn Home mpo freebet 15

lich juve

Có Ronaldo, Juventus đã làm nên điều chưa từng có trong lịch sử UCL hơn 10 năm qua【lich juve】:​Lần đ

lich juve

Có Ronaldo, Juventus đã làm nên điều chưa từng có trong lịch sử UCL hơn 10 năm qua

lich juve

​Lần đầu tiên trong lịch sử Champions League hơn 10 năm qua, Juventus mới có thể ngược dòng sau khi thua ở lượt đi, chính Cristiano Ronaldo đã giúp họ làm điều này khi hạ Atletico.

Video bàn mở tỉ số của RonaldoNhững cột mốc khủng sau khi Ronaldo hủy diệt AtleticoVideo bàn 2-0 của RonaldoVideo bàn 3-0 của RonaldoHai kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Ronaldo sau trận thắng Atletico Video: Ronaldo chọc điên Simeone bằng màn ăn mừng của chính đối thủ​Ronaldo: Đây là lý do tôi về Juventus

Cristiano Ronaldo

Ronaldo trở thành người hùng khi ghi cú hat-trick giúp Juventus hạ Atleltico với tỉ số 3-0 ở trận đấu lượt về Champions League vòng 1/8 rạng sáng 13/3. Với chiến thắng này, Juve vượt qua Atletico với tổng tỉ số 3-2 và đi tiếp vào tứ kết.

FBL-EUR-C1-JUVENTUS-ATLETICO

Ở lượt đi Juve đã thất bại với tỉ số 2-0 khi phải làm khách tại Wanda Metropolitano của Atletico. Khi mà ít ai nghĩ rằng đội bóng thành Turin có thể ngược dòng dù thua ở lượt đi thì Ronaldo và đồng đội đã làm nên điều không tưởng đó.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu cup Châu Âu mà Juve lội ngược dòng để thắng ở lượt về và đi tiếp vào vòng trong. Từ 2005/06 cho đến trước mùa 2018/19 hiện tại, Bianconeri chưa bao giờ có thể làm được điều tương tự như ở sân Allianz rạng sáng 13/3.

​​Giá trị của Ronaldo đã lên tiếng khi anh tỏa sáng ngay thời điểm mà đội bóng cần anh nhất, cho dù đó là đội bóng nào. Còn nhớ khi Real Madrid bị Wolfsburg dẫn đến hai bàn ở lượt đi hồi 2016, chính Ronaldo đã ghi cú hat-trick giúp Real ngược dòng ở lượt về tại Bernabeu.

Có Ronaldo, Juventus đã làm nên điều chưa từng có trong lịch sử UCL hơn 10 năm qua

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/297/lich-juve/