vị trí của bạn Home ramalan bola

bác sĩ ivan của tôi

Sao Barca bức xúc: Tôi không phải bao khoai tây, tôi sẽ tự quyết định tương lai của tôi【bác sĩ ivan

bác sĩ ivan của tôi

Sao Barca bức xúc: 'Tôi không phải bao khoai tây, tôi sẽ tự quyết định tương lai của tôi'

bác sĩ ivan của tôi

​Tiền vệ Ivan Rakitic lên tiếng thể hiện sự bức xúc khi liên tiếp bị đồn đoán về tương lai.

Tương lai của Ivan Rakitic là chủ đề được bàn tán nhiều nhất thời gian qua, ngôi sao người Croatia được cho là không còn tương lai ở​Barcelonavà đội bóng xứ Catalan sẵn sàng bán anh cho bất cứ đội nào đáp ứng được mức phí 35 triệu euro.

Truyền thông Tây Ban Nha cũng cho rằng Rakitic không được lòng​Lionel Messi, đã có những xích mích giữa cả hai trong phòng thay đồ.

Ivan Rakitic

Khi được hỏi về tương lai của mình, Rakitic bức xúc: “Tôi không phải là một bao khoai tây.”“Tôi sẽ quyết định tương lai của mình. Tôi muốn chơi cho một nơi tôi có giá trị. Nếu tôi ở lại, tôi sẽ vui mừng còn nếu không, điểm đến sẽ là nơi tôi quyết định”.

Về tình hình dịch covid-19, Rakitic nói: “Đó không phải một điều quá ngạc nhiên. Khi chúng tôi làm khách của Napoli (ở Champions League hồi tháng 2), mọi người đã nói về đại dịch rất nhiều ở Ý”.

Ivan Rakitic

“Tôi đã nói với bác sĩ của đội bóng rằng tình hình rồi sẽ trở nên tồi tệ hơn. Bây giờ, dừng lại là điều tốt nhất chúng ta có thể làm. Tôi muốn ra ngoài đường và đi bộ, nhưng không cần thiết. Chúng ta phải ở trong nhà. Tôi không thích nó, nhưng nó cần thiết và quan trọng”.

Hiện tại, Inter Milan được cho là đội quyết tâm nhất trong việc theo đuổi Ivan Rakitic.

Đội hình U20 đắt giá nhất , đủ sức khuynh đảo châu ÂuTop 7 cầu thủ chấm điểm cao nhất châu Âu mùa này: Messi bỏ xa Ronaldo

Sao Barca bức xúc: 'Tôi không phải bao khoai tây, tôi sẽ tự quyết định tương lai của tôi'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/293/bac-si-ivan-cua-toi/