vị trí của bạn Home mpo freebet 15

1000 bảng anh

Thử thách bật cao đánh đầu như Ronaldo để nhận 1000 bảng Anh【1000 bảng anh】:Hai ngôi sao freestyle f

1000 bảng anh

Thử thách bật cao đánh đầu như Ronaldo để nhận 1000 bảng Anh

1000 bảng anh

Hai ngôi sao freestyle football là Jeremy Lynch và Billy Wingrove mới đây đã tổ chức một cuộc thi thú vị dành cho tất cả mọi người với nội dung đơn giản chỉ là bật cao đánh đầu trúng trái bóng.

Cụ thể, tất cả những người hâm mộ bóng đá ở London (Anh) sẽ tham gia vào một thử thách thú vị. Đó là cố gắng tái hiện cú đánh đầu ở độ cao 2,65m mà ​Cristiano Ronaldo từng thực hiện vào lưới Man United. Người thắng cuộc sẽ nhận được 1.000 bảng Anh.

​Ronaldo bày tỏ xúc động: “Tôi nhớ Madrid, tôi hy vọng sẽ sớm trở lại đây” Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Trước đó, vào năm 2013, trong trận lượt đi vòng 16 đội ở Champions League giữa Real và Man United, Cristiano Ronaldo đã khiến cho tất cả mọi người ngỡ ngàng với pha bật cao đánh đầu ở độ cao không tưởng hạ gục David de Gea, qua đó quân bình tỷ số cho Real Madrid.

Theo số liệu thống kê, cú bật của Ronaldo đã đạt độ cao lên đến 2,65m và dễ hiểu vì sao hậu vệ Patrick Evra đã không thể xoay sở kịp.

Và để tái hiện lại pha bật lịch sử trên, hai ngôi sao freestyle football là Jeremy Lynch và Billy Wingrove đâ tổ chức cuộc thi dành cho tất cả các CĐV có  mặt ở thành phố London (Anh). Cụ thể, họ sẽ treo một quả bóng ở độ cao 2,65m và ai có thể chạm được vào trái bóng trên sẽ nhận được 1.000 bảng.

Kết quả, chỉ có một người có thể bật cao chạm đến quả bóng và anh ta phải làm đi làm lại nhiều lần mới thành công.

Thử thách bật cao đánh đầu như Ronaldo để nhận 1000 bảng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/291/1000-bang-anh/