vị trí của bạn Home ramalan bola

giao huu viet nam trieu tien

HLV Triều Tiên nói gì khi chứng kiến ĐT Việt Nam đá tưng bừng dù chỉ là giao hữu?【giao huu viet nam

giao huu viet nam trieu tien

HLV Triều Tiên nói gì khi chứng kiến ĐT Việt Nam đá tưng bừng dù chỉ là giao hữu?

giao huu viet nam trieu tien

​HLV Kim Yong-jun khen ngợi ĐT Việt Nam đã có một trận cầu hay, tuy vậy ông khẳng định Triều Tiên vẫn chưa bung hết sức.

ĐT Việt Nam đã chơi lấn lướt trước một đối thủ từng góp mặt ở World Cup. Với sự xuất hiện của Công Phượng trên hàng công, các cầu thủ áo trắng chơi sáng tạo và có nhiều cơ hội hơn.

Xem mọi tin tức về bóng đá Việt Nam TẠI ĐÂY

FBL-FRIENDLY-VIE-PRK

Triều Tiên có bàn san bằng cách biệt từ tình huống cố định. Ngoài ra, họ không có nhiều pha phối hợp thành công trước khung thành ĐT Việt Nam.

“Cả hai đội đều sẽ tham dự Asian Cup nên hôm nay đều chơi tốt. Việt Nam có lợi thế sân nhà, và thể hiện một trận đấu tuyệt vời. Tất cả cầu thủ Việt Nam đều chơi rất cố gắng”.

“Đây là một trận đấu giao hữu. Chúng tôi đại diện cho nước tôi và đội tuyển Việt Nam cũng vậy. Do đó, trận đấu không đơn thuần chỉ là tập luyện, mà có ý nghĩa rất quan trọng”.

kim

“Trong trận chúng tôi đã thử nghiệm các đội hình khác nhau. Chúng tôi nhận ra còn phải thay đổi nhiều để hướng tới Asian Cup”.

“Đây là giai đoạn chuẩn bị nên chúng tôi không chơi với 100% khả năng. Hôm nay đội có nhiều thay đổi, với sáu lần thay người. Đội hình này 80% có thể là đội hình đá chính ở Asian Cup sắp tới”.

“Hiệp hai Việt Nam thay nhiều cầu thủ, thể lực tốt hơn nên đá khởi sắc hơn”.

HLV Triều Tiên nói gì khi chứng kiến ĐT Việt Nam đá tưng bừng dù chỉ là giao hữu?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/289/giao-huu-viet-nam-trieu-tien/