vị trí của bạn Home taruhan88

henrikh mkhitaryan

CHÍNH THỨC: Henrikh Mkhitaryan gia nhập Manchester United【henrikh mkhitaryan】:Ít phút trước, trang c

henrikh mkhitaryan

CHÍNH THỨC: Henrikh Mkhitaryan gia nhập Manchester United

henrikh mkhitaryan

Ít phút trước, trang chủ Dortmund chính thức xác nhận tiền vệ trụ cột Henrikh Mkhitaryan của họ đã gia nhập Manchester United.

Thông tin đượcxác nhận chỉ đúng 1 ngàysau Zlatan Ibrahimovic ra mắt Old Trafford. Giờ đây, Mkhitaryanchỉ còn đợithông qua các thủ tục cuối cùng như ký kết thỏa thuận cá nhân haykiểm tra y tế là trở thành người Quỷ đỏ.

Giám đốc điều hành Dortmund ôngHans-Joachim Watzke chia sẻ: “Đã có lúc tưởng chừng chúng tôi quyết định giữ lại cầu thủ cho đến hết hạn năm 2017, nhưngManchester United đã gửi đến một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn”.

Theo Sky Sports, để có được chữ ký của Mkhitaryan, phía Quỷ đỏ đã chi tới 26 triệu bảng chỉ để mua đứt 12 tháng hợp đồng của Mkhitaryan.

Còn theo Daily Mail, cầu thủ này sẽ có mặt ở Manchester vào ngày mai để kiểm tra y tế và ra mắt giới truyền thông xứ sở Sương mù.

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại trong tay Jose Mourinho đã có tới 3 bom tấn. Trước Mkhitaryan là Eric Bailly và Zlatan Ibrahimovic. Sự xuất hiện của tuyển thủ người Armenia cũng đồng nghĩa tương lai của Juan Mata ở United đã gần như chấm hết.

CHÍNH THỨC: Henrikh Mkhitaryan gia nhập Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/283/henrikh-mkhitaryan/