vị trí của bạn Home juara bet

trậnsắp

“11 trận sắp tới là 11 trận chung kết của chúng tôi”【trậnsắp】:Tiền vệ Arturo Vidal mới đây đã lên ti

trậnsắp

"11 trận sắp tới là 11 trận chung kết của chúng tôi"

trậnsắp

Tiền vệ Arturo Vidal mới đây đã lên tiếng khích lệ tinh thần các đồng đội trước ngày La Liga trở lại.

Sau gần 3 tháng phải phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, La Liga đã bắt đầu rục rịch trở lại. Trước khi giải đấu phải tạm nghỉ, Barca đang tạm thời dẫn đầu La Liga với khoảng cách 2 điểm so với đội xếp sau là Real Madrid.

Arturo Vidal và các đồng đội đã sẵn sàng để trở lại

Arturo Vidal và các đồng đội đã sẵn sàng để trở lại / Quality Sport Images/Getty Images

Chính vì thế, việc La Liga trở lại ngay thời điểm này sẽ là cơ hội để đội bóng xứ Catalan khẳng định sức mạnh cũng như quyền lực tuyệt đối của mình ở sân chơi trong nước. Với Arturo Vidal, tiền vệ người Chile xem 11 trận đấu còn lại không khác gì 11 trận chung kết.

Chia sẻ với báo giới, Vidal cho biết:

"Đó là niềm vui đáng kinh ngạc khi La Liga được trở lại. Hai tháng tự cách ly tại nhà thực sự quá dài. Bạn sẽ rất thích việc được ra sân thi đấu cùng những người đồng đội và giờ đây chúng tôi đang làm rất tốt. Chúng tôi sắp bước vào những tháng cực kỳ quan trọng để quyết định việc giành danh hiệu."

Arturo Vidal coi 11 trận sắp tới là 11 trận chung kết

Arturo Vidal coi 11 trận sắp tới là 11 trận chung kết / DeFodi Images/Getty Images

"Tôi thích kết nối với người hâm mộ. Tôi đang cảm thấy rất tốt và có nhiều niềm vui với sự nhiệt tình từ họ, nhưng chúng tôi phải thích nghi và tận dụng tất cả các buổi tập luyện của chúng tôi để đạt được mục tiêu của mình. 11 trận đấu còn lại sẽ là 11 trận chung kết. Chúng tôi phải suy nghĩ về chiến thắng và làm điều đó một cách tốt nhất", Vidal khẳng định.

"11 trận sắp tới là 11 trận chung kết của chúng tôi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/271/transap/