vị trí của bạn Home juara bet

michael carrick đội huấn luyện

Micheal Carrick được cho là sẽ rời United【michael carrick đội huấn luyện】:Ranger đang tìm người thay

michael carrick đội huấn luyện

Micheal Carrick được cho là sẽ rời United

michael carrick đội huấn luyện

Ranger đang tìm người thay thế huyền thoại Steven Gerard sau khi anh trở lại Premier League dẫn dắt Aston Villa.

Sau khi Steven Gerrard chuyển đến tiếp quản Aston Villa, vị trí thuyền trưởng của câu lạc bộ Rangers vẫn chưa tìm thấy chủ nhân mới. Và trong những ngày gần đây, truyền thông xứ sương mù đang rò rỉ thông tin cho rằng, thành viên thuộc đội ngũ huấn luyện Man Utd –  Michael Carrick sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng tại đội bóng này (theo M.E.N).

Huyền thoại 40 tuổi đã tham gia vào công tác huấn luyện  kể từ khi nghỉ thi đấu vào năm 2018. Sau thời điểm Jose Mourinho bị sa thải, Carrick từng được bổ nhiệm làm thuyền trưởng tạm quyền của Quỷ đỏ, trước khi Ole Gunnar Solskjaer đến Old Trafford.

Ole Gunnar Solskjaer, Michael Carrick

Derby County v Manchester United – Pre-Season Friendly / Marc Atkins/GettyImages

Với sự dày dặn về mặt kinh nghiệm của Carrick, cựu tiền vệ của Rangers và Blackpool – Charlie Adam tin rằng huyền thoại Quỷ đỏ sẽ đủ sức giúp Rangers gặt hái thành công.

"Tôi sẽ đưa ra sự lựa chọn của riêng mình, đó là Michael Carrick – anh ấy đã từng ở Man United, một câu lạc bộ lớn, một huấn luyện viên giỏi."

Nếu Carrick rời đi, đây sẽ là tổn thất không nhỏ dành cho đội ngũ huấn luyện Man Utd. Thời điểm hiện tại, họ đang chịu sức ép lớn sau những màn trình diễn bết bát của đội nhà. Thậm chí nhiều khả năng HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ khó có thể giữ ghế nếu những kết quả tiêu cực tiếp tục xuất hiện trong khoảng thời gian tới.

Micheal Carrick được cho là sẽ rời United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/269/michael-carrick-doi-huan-luyen/