vị trí của bạn Home claim freebet

clb phố hiến

Bóp cổ cầu thủ, HLV CLB Phố Hiến nhận án phạt cực nặng【clb phố hiến】:Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá V

clb phố hiến

Bóp cổ cầu thủ, HLV CLB Phố Hiến nhận án phạt cực nặng

clb phố hiến

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã đưa ra quyết định kỷ luật đối với HLV Hứa Hiền Vinh (CLB Phố Hiến) vì hành vi 'bóp cổ' cầu thủ Văn Huy (An Giang).

Như thông tin đã đưa trước đó, ở trận đấu giữa An Giang và Phố Hiến thuộc khuôn khổ giải hạng Nhất quốc gia đã xảy ra một sự cố làm xấu đi hình ảnh của nền bóng đá Việt Nam. Cụ thể, ở phút 90+1, hậu vệ Võ Văn Huy (An Giang) đã có hành động không đẹp khi đá bóng vào khu vực kỹ thuật của CLB Phố Hiến.

HLV Hiền Vinh bóp cổ cầu thủ Văn Huy

HLV Hiền Vinh bóp cổ cầu thủ Văn Huy /

Đáp lại, HLV Hứa Hiền Vinh (Phố Hiến) đã có hành động thiếu kiềm chế khi tiến đến từ phía sau và dùng hai tay bóp cổ Võ Văn Huy. Sau đó, Trịnh Quang Vinh (Phố Hiến) cũng "học theo" thầy của mình tiến đến để bóp cổ cầu thủ An Giang.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt đối với thầy trò CLB Phố Hiến về hành vi phi thể thao này. Quyết định như sau: Phạt 15 triệu đồng và đỉnh chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Hứa Hiền Vinh (HLV CLB bóng đá Phố Hiến) do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Võ Văn Huy (số 54) của CLB bóng đá An Giang.

Bên cạnh đó, cầu thủ Trịnh Quang Vinh (số 27) của CLB bóng đá Phố Hiến bị phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và đình chỉ 02 trận kế tiếp cũng vì hành vi cố tình xâm phạm thân thể Văn Huy. Cả HLV Hiền Vinh và cầu thủ Quang Vinh có quyền khiếu nại quyết định trên lên ban kỷ luật VFF.

Bóp cổ cầu thủ, HLV CLB Phố Hiến nhận án phạt cực nặng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/268/clb-pho-hien/