vị trí của bạn Home mpo freebet 15

kết quả euro đêm qua

Klopp phàn nàn về công tác trọng tài dù cho đã giành chiến thắng【kết quả euro đêm qua】:HLV của Liver

kết quả euro đêm qua

Klopp phàn nàn về công tác trọng tài dù cho đã giành chiến thắng

kết quả euro đêm qua

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, thất vọng khi Sadio Mane không được hưởng quả đá phạt khi bị phạm lỗi.

Đêm qua, tuyển thủ Senegal đã chơi 90 phút khi Lữ đoàn đỏ giành chiến thắng 2-0 trước Arsenal trong trận đấu tại Premier League ở Emirates. Diogo Jota và Roberto Firmino là những người ghi bàn của đội chủ sân Anfield, giúp Liverpool hiện chỉ kém đội đầu bảng Manchester City 1 điểm.

Tuy nhiên, bất chấp chiến thắng, Klopp đã cho biết sự thất vọng của ông sau khi Mane không được hưởng đá phạt: "Tình huống với Sadio Mane, tôi phát ốm vì nó. Họ phạm lỗi với cậu ấy và không bị thổi phạt. Có lẽ ai đó có thể giải thích cho tôi lý do tại sao Sadio không được đá phạt. Đừng nói với tôi rằng cậu ấy ăn vạ hay bất cứ điều gì, cậu ấy không phải vậy. Tôi biết cậu ấy hơn ai hết và cậu ấy không phải vậy!"

Jurgen Klopp

Arsenal v Liverpool – Premier League / Justin Setterfield/GettyImages

Klopp cũng nhận xét về lịch thi đấu dày đặc gần đây mặc dù đã giành chiến thắng quan trọng trước đội bóng của Mikel Arteta: "Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi nhiều hơn Arsenal 6 trận kể từ trận bán kết League Cup, bạn có thể thấy điều đó."

"Chúng tôi liên tục di chuyển, chúng tôi đi đây, chúng tôi đến đó, chúng tôi ở khách sạn và những thứ như thế này. Kể từ chúng tôi gặp nhau lần trước, chúng tôi đã chơi nhiều hơn tôi nghĩ 6 trận, 13 và 7  trận nếu tôi đúng."

Klopp phàn nàn về công tác trọng tài dù cho đã giành chiến thắng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/265/ket-qua-euro-dem-qua/