vị trí của bạn Home judi bola 888

hagl

HAGL phải thi đấu vào khung giờ “lạ” tại AFC Champions League 2022【hagl】:Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) là

hagl

HAGL phải thi đấu vào khung giờ "lạ" tại AFC Champions League 2022

hagl

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự đấu trường số 1 châu lục mùa giải 2022, nhờ việc dẫn đầu V-League 2021 trước khi giải đấu bị hủy bỏ. Đây là lần đầu tiên sau 17 năm, đội bóng phố Núi mới quay lại AFC Champions League.

Theo kết quả bốc thăm, HAGL rơi vào bảng H với Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc), Sydney FC (Australia) và Yokohama F.Marinos (Nhật Bản). HAGL sẽ được đá tất cả 6 trận tại Việt Nam trên sân Thống Nhất (TP.HCM) nhưng sẽ phải trải qua khung giờ thi đấu rất “lạ”. 

Cụ thể, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ có 5 trận đấu ra sân lúc 18h và 1 trận gặp Jeonbuk Hyundai Motors vào ngày 25/4/2022 bắt đầu lúc 21h. Ban đầu, AFC dự tính cho HAGL đá 3 trận lúc 21h nhưng đây là khung giờ rất bất tiện cho người hâm mộ đến sân cổ vũ nên đội bóng phố Núi đã có những tác động đến BTC để chỉ phải thi đấu 1 trận lúc 21h. 

Việc các trận đấu quốc tế được tổ chức ở Việt Nam bắt đầu lúc 21h là điều khá hiếm gặp. Lần gần nhất người hâm mộ được chứng kiến điều này là thời điểm ĐT Việt Nam gặp ĐT Hong Kong (Trung Quốc) ở vòng loại Asian Cup 2015 vào tháng 3/2014./. 

HAGL phải thi đấu vào khung giờ "lạ" tại AFC Champions League 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ngoại hạng anh lịch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.anewapproachfp.com/138/hagl/